Góc giải đáp: Nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp phái nữ cải thiện tình trạng ngực lép, kém săn chắc. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn lo lắng, không biết nâng ngực có nguy hiểm không? Nâng ngực có an toàn không? Nên nâng ngực khi nào và ở đâu uy tín, đảm bảo và an toàn? Đọc ngay bài viết này để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Nâng ngực có an toàn không?

Nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi sở hữu bộ ngực lép, chảy xệ, trông thiếu sức sống và kém hấp dẫn. Vì vậy, họ thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngực để cải thiện. Vậy nâng ngực có thực sự an toàn không? Câu trả lời là nâng ngực hoàn toàn an toàn và sẽ không gây nguy hiểm cho sức khỏe, nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp.

Nâng ngực có an toàn không?

Ngược lại, nâng ngực cũng ít nhiều nguy hiểm, nếu cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, sẽ để lại những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người vì ham rẻ mà tìm đến các cơ sở nâng ngực chui, dẫn đến đau đớn không chịu nổi, ngoại hình biến dạng và hoại tử.

Ngực là bộ phận hấp dẫn nhất trên cơ thể của người phụ nữ, nên nhiều người khá lo lắng nâng ngực có an toàn không? Có ảnh hưởng đến đời sống tình dục vợ chồng hay không. Hầu hết đàn ông thích phụ nữ của họ có bộ ngực hấp dẫn, nhưng sợ bị cấm chạm vào chúng.

Trước thắc mắc này, nhiều chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục. Ngược lại, nâng ngực sẽ giúp chuyện chăn gối thăng hoa hơn do bầu ngực có độ đàn hồi gợi cảm.

Vì vậy, chị em nên tìm hiểu kỹ khi quyết định lựa chọn phương pháp nào để phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Hãy đầu tư tiền tại một địa chỉ uy tín trên thị trường, được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chọn size ngực lý tưởng cho bạn.

Những lý do bạn nên thực hiện nâng ngực

Yếu tố thẩm mỹ là lý do chính khiến nhiều chị em quyết định phẫu thuật nâng ngực. Theo đó, đối với các bạn trẻ, nâng ngực là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chinh phục nửa kia để cải thiện ngoại hình.

lý do Phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực

Đối với những người đã có gia đình, nâng ngực (đặc biệt là sa trễ ngực sau sinh) không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn khiến “chuyện giường chiếu” của hai người thăng hoa hơn.

Thời điểm nào bạn nên thực hiện nâng ngực?

Làm đẹp là nhu cầu cơ bản mà mọi phụ nữ nên chú trọng cho bản thân mình. Thay vì sống chung với khuôn ngực thiếu sức sống, kém hấp dẫn, chảy xệ, bạn nên nâng ngực để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

Hầu hết phụ nữ Việt Nam có khuôn ngực trung bình hoặc chị em sau sinh thường có xu hướng ngực chảy xệ, thiếu săn chắc. Theo thời gian, vòng một ít nhiều sẽ bị lão hóa sớm khiến nhiều người mất tự tin và không dám diện những trang phục hở ngực.

Để khắc phục tình trạng ngực lép, xấu, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ. Tùy theo cơ địa và size ngực hiện tại mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng ngực, lên size phù hợp nhất cho bạn. Thời điểm tái tạo ngực lý tưởng nhất là từ 30 tuổi trở đi. Bởi ở độ tuổi 30 trở xuống, ngực vẫn có dấu hiệu phát triển và hoàn thiện.

Khi nào nên thực hiện nâng ngực

Một tin vui khác cho những phụ nữ chuẩn bị nâng ngực là khả năng cho con bú không bị ảnh hưởng, khi nâng ngực dưới cơ được thực hiện thông qua một vết mổ nội soi ở nách.

Đặc biệt sau khi nâng ngực sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng tiết sữa. Do đó, dù còn độc thân bạn cũng không phải lo lắng về việc nâng ngực có an toàn không.

Nên thực hiện nâng ngực ở đâu?

Nếu bạn còn lo lắng về những nguy hiểm khi nâng ngực, hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO, tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn.

Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện theo quy trình đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối.

Bệnh viện Gangwhoo Địa chỉ nâng ngực an toàn

Địa chỉ nâng ngực an toàn

Với phương pháp nâng ngực xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng, phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ GANGWHOO, bệnh nhân sẽ được nâng ngực bằng loại túi độn ngực chất lượng cao nhất.

Các dịch vụ nâng ngực tại đây không chỉ tận tâm về chất lượng mà còn có giá cả hợp lý. Ngoài ra, bệnh nhân còn được hưởng chính sách bảo hành toàn diện, được khám và chăm sóc ngực định kỳ hàng năm.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nâng ngực có an toàn không. Quan trọng nhất là hãy chọn cho mình một bệnh viện thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy để có một bộ ngực đẹp theo ý muốn.