NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG? CÁCH GIẢM ĐAU HIỆU QUẢ

Sợ đau khi thực hiện làm đẹp là tâm lý chung của hầu hết các khách hàng khi đến với GANGWHOO. Tâm lý sợ đau này là điều dễ hiểu bởi phẫu thuật mũi có sự xâm lấn nhẹ. Vậy nâng mũi có đau không? có cách nào giảm đau không? Tất cả sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây

nâng mũi có đau không?

NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Với những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thì sẽ không quá đau trong quá trình thực hiện. Bởi chúng không can thiệp quá sâu vào mũi. Ngược lại phương pháp nâng mũi phẫu thuật có sự can thiệp vào cơ thể có gây đau không?

Trong quá trình nâng mũi

Trước khi thực hiện các thao tác y khoa nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng vùng mũi. Sau đó sẽ gây tê cục bộ vùng này. Do đó trong quá trình thực hiện sẽ không hề cảm nhận được sự đau đớn.

Giai đoạn hậu phẫu

Thuốc tê thông thường sẽ có tác dụng trong khoảng 6 – 8 giờ. Nên ngay sau khi thuốc tê bạn sẽ cảm thấy đau vùng mũi, gò má, quanh mũi. Đây là một hiện tượng bình thường. Bởi cơ thể vừa trải qua sự thay đổi cấu trúc và chèn vật liệu bên ngoài vào. Việc đau đớn là điều hiển nhiên. Tuy nhiên cơn đau này sẽ không quá đau như mọi người vẫn nghĩ. Cơn đau này nằm trong khả năng chịu đựng của con người.

Bên cạnh cơn đau, vùng mũi có thể sẽ có hiện tượng sưng trên không mặt. Việc này sẽ gây cảm giác khó chịu nhưng chúng sẽ nhanh chóng biến mất trong vài ngày. Các cơn đau nhức này thường sẽ kết thúc sau khoảng 5 ngày. Ở thời điểm này, các mô đã được liên kết với nhau nên tình trạng đau sẽ dần biến mất. Tuy nhiên thời gian hết đau cũng phụ thuộc nhiều vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê trước khi nâng mũi

SỬA MŨI HỎNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc “nâng mũi có đau không”, thì câu hỏi trên cũng được nhiều người mong muốn giải đáp. Có những người không may mắn nhẹ dạ cả tin và những thẩm mỹ rởm và nhận lại một kết quả vô cùng cay đắng. Những chiếc mũi này nhẹ sẽ lộ sụn, tụt sụn nặng thể đâm thủng đầu mũi biến chứng hoại tử vô cùng nguy hiểm. Thế nhưng nhiều người sợ sợ đau. Vì nghĩ khi lấy sụn đang gặp biến chứng sẽ rất đau. Chính vì thế tình trạng ngày càng thêm và sẽ gây ra những chuyện đáng tiếc.

Trên thực tế, với công nghệ hiện đại ngày nay việc đau khi phẫu thuật là chuyện quá xa vời. Dù bất cứ ca phẫu thuật nào, bác sĩ cũng sẽ tiến hành tiêm thuốc tê. Việc này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau. Quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện một cách suông sẻ. Và tái phẫu thuật mũi cũng vậy, bác sĩ luôn vệ sinh và gây tê trước khi thực hiện. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về việc này.

Với những trường hợp mũi hỏng phải sửa đi sửa lại nhiều lần trong vòng vài tháng sẽ nguy hiểm. Đặc biệt cảm giác đau hậu phẫu thuật sẽ kéo dài khiến vô cùng khó chịu. Vì vậy, hãy nâng mũi ở những nơi uy tín để có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Một trường hợp mũi hỏng được GANGWHOO điều trị

CÁCH GIẢM ĐAU HẬU NÂNG MŨI

Sau khi nâng mũi vài ngày sẽ xuất hiện hiện tượng đau và sưng. Điều này sẽ tạo cảm giác khó chịu. Dưới đây là một vài cách bạn có thể tham khảo và áp dụng

Chườm nóng chườm lạnh

Chườm lạnh chườm ấm là phương pháp giảm đau sưng rất hiệu quả. Cách chườm giảm đau sau sửa mũi khá đơn giản, chỉ cần lưu ý một số điểm sau:

• Chỉ chườm đá trong 2 ngày đầu tiên, sau đó chườm ấm. Lưu ý nên bọc đá bằng khăn để tránh tiếp xúc trực tiếp với vết thương. Chườm tại các vị trí xung quanh, không trực tiếp đặt lên vùng mũi. Thời gian chườm 10 phút/lần, thực hiện 3 – 4 lần/ngày.
  • Sau 2 ngày dùng khăn ấm chườm để giảm sẽ cải thiện được tình trạng đau.

Sử dụng thuốc giảm đau

Thông thường các bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh giảm đau, giảm viêm sau khi kết thúc phẫu thuật. Thuốc này nhằm đảm bảo sự an toàn không bị nhiễm trùng vết thương cũng như giảm đau. Sử dụng thuốc tình trạng đau sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, không lạm dụng thuốc để tránh ảnh hưởng sức khỏe sau này. Và cũng không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

Kiêng thực phẩm gây viêm sưng

Yếu tố dinh dưỡng cũng là một tác nhân có gây nên tình trạng viêm sưng và đau. Với những loại thực phẩm này cần kiêng ăn trong thời gian ít nhất là một tháng. Những loại thực phẩm bạn cần tránh trong quá trình hồi phục: rau muống; gạo nếp; thịt bò; tôm;….

Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi đúng cách.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN UY TÍN

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết. Nắm bắt được điều này, nhiều cơ sở làm đẹp đã xuất hiện hàng loạt. Nhưng những cơ sở làm đẹp đảm bảo được uy tín thì lại rất ít. Chính vì thế, là một khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Khách hàng hãy thật thông thái trong việc lựa chọn nơi làm đẹp. Bởi đây là yếu tố quyết định đến độ an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Trong suốt những năm qua, bệnh viện GANGWHOO không ngừng cải tiến và nâng cấp mọi dịch vụ từ vật chất đến trình độ chuyên môn. Và sự nỗ lực đó đã được đền đáp bằng chính sự tin yêu của khách khách hàng. Bệnh viện GANGWHOO tự hào là nơi đáp ứng đầy đủ cá tiêu chí một nơi làm đẹp an toàn:

• Được cấp phép hoạt động từ các cơ quan ban ngành.
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Thiết bị y tế tân tiến
  • Công nghệ hiện đại tối tân
  • Trình độ bác sĩ chuyên môn cao
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Dưới đây là video review nâng mũI và cảm nhận của khách hàng tại GANGWHOO:

Hy vọng bài viết nâng mũi có đau không sẽ được giúp khách hàng có những thông tin bổ ích. Nếu khách hàng cần tư vấn dịch vụ làm đẹp. Hãy liên hệ ngay với GANGWHOO để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn.