Dịch Vụ Khám Bệnh Từ Xa Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Dịch vụ khám bệnh từ xa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo mang đến sự thuận tiện và hiệu quả cao cho khách hàng. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, khám bệnh từ xa cho phép khách hàng được tư vấn và đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi làm dịch vụ thẩm mỹ một cách tin cậy, trực tuyến với đội ngũ bác sĩ hàng đầu có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ khám bệnh từ xa

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, trước khi thực hiện 1 dịch vụ thẩm mỹ bất kỳ, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, để đánh giá xem đã đủ tiêu chuẩn thì khách hàng mới được chấp thuận làm dịch vụ. Nhưng đối với các khách hàng ở tỉnh hoặc đặc biệt các khách hàng quốc tế thì việc di chuyển đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mất thời gian, nếu như điều kiện sức khỏe không đáp ứng được tiêu chuẩn để thực hiện thực dịch vụ thẩm mỹ thì khách hàng sẽ vừa mất thời gian di chuyển vừa không thể làm được dịch vụ thẩm mỹ, nên dịch vụ khám bệnh từ xa ra đời, để hạn chế tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Lợi ích của dịch vụ khám bệnh từ xa tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Tiết kiệm thời gian và công sức: Khách hàng không cần di chuyển đến bệnh viện mà vẫn có thể nhận tư vấn và khám bệnh tại nhà, tiết kiệm thời gian và công sức.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề về thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Những vấn đề có thể xảy ra khi tư vấn khám bệnh từ xa?

Vấn đề kỹ thuật: Trong quá trình tư vấn khám bệnh từ xa, có thể xảy ra trường hợp kết nối video không hoạt động hoặc bị ngừng hoạt động. Điều này có thể dẫn đến hình ảnh hay thông tin truyền qua video không đủ rõ cho việc tư vấn.

Do không có việc thăm khám lâm sàng, bác sĩ chỉ có thể dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp trong quá trình tư vấn từ xa. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể cần đặt thêm các câu hỏi để đảm bảo có thông tin toàn diện về bệnh sử và triệu chứng của khách hàng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng bỏ sót một triệu chứng quan trọng mà có thể phát hiện khi khám bệnh trực tiếp, điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình chẩn đoán. Do đó, việc cung cấp thông tin chính xác và chi tiết từ phía khách hàng là rất quan trọng để giúp bác sĩ đưa ra những quyết định chính xác và hiệu quả nhất trong việc thăm khám.

Điều kiện để khách hàng tham gia tư vấn khám bệnh từ xa

 • Có địa chỉ email để nhận thông tin và xác nhận lịch hẹn.
 • Có thiết bị công nghệ thông tin có camera, micro và loa và đã cài đặt ứng dụng Zalo, Viber hoặc Skype.
 • Có kết nối internet ổn định và tốc độ cao (tối thiểu 20 Mb/giây).

Cách đặt lịch hẹn?

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn tư vấn khám bệnh từ xa thông qua ba cách sau:

 • Đăng ký trên website: khách hàng có thể vào trang web của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo (benhvienthammygangwhoo.vn) và chọn mục “Giới Thiệu” -> “Đội Ngũ Bác Sĩ” -> “Chọn Bác sĩ” (tương ứng với từng dịch vụ) -> “Đăng Ký Khám Bệnh Từ Xa”. Khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản như lý do họ tên, dịch vụ thẩm mỹ, tình trạng sức khỏe, triệu chứng, tiền sử bệnh, thuốc đang dùng, dị ứng nếu có.
 • Gọi điện thoại đến tổng đài: 1900 5128 – 02 8888 76868 – 0901.666.879 để đặt lịch hẹn trực tiếp.
 • Gửi yêu cầu đặt lịch hẹn qua email: [email protected].

Những ai sẽ tham vào buổi tư vấn khám bệnh online?

Trong quá trình tư vấn khám chữa bệnh từ xa, khách hàng có thể có người thân đi cùng để giúp ghi chú hoặc nói lên những mối quan tâm khác với bác sĩ. Tuy nhiên, số người tham gia nên giới hạn trong 3 người để đảm bảo hiệu quả và bảo mật. Bên cạnh bác sĩ, có thể có một thư ký y khoa và một thông dịch viên (nếu cần) để hỗ trợ buổi tư vấn.

Khách hàng nên chuẩn bị những gì trong quá trình tư vấn?

 • Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho buổi tư vấn trước 15 phút. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận từ thư ký y khoa của bệnh viện một ngày và một giờ trước giờ hẹn.
 • Chuẩn bị các tài liệu liên quan như kết quả xét nghiệm, chụp X-quang hoặc thuốc nếu có để bác sĩ có thể xem qua mạng.
 • Nếu bạn dùng máy tính, hãy tắt hoặc im lặng điện thoại di động để tránh bị làm phiền.
 • Nói rõ ràng và to để âm thanh có thể được truyền tốt qua micro.
 • Nhìn vào camera để có thể duy trì sự liên lạc mắt với bác sĩ.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần giúp đỡ gì trong quá trình tư vấn, hãy nói ra cho bác sĩ biết.
 • Ghi chép lại những lời khuyên của bác sĩ để bạn có thể nhớ và thực hiện sau này.
Hình ảnh khách hàng đông đúc làm đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Hình ảnh khách hàng đông đúc làm đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Thời gian khám bệnh từ xa kéo dài trong bao lâu?

Thời gian khám bệnh từ xa thường kéo dài trong khoảng 10 phút đến 30 phút, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề và nhu cầu tư vấn của khách hàng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng cần xét nghiệm máu và/hoặc chụp X-quang?

Nếu cần thực hiện xét nghiệm máu và/hoặc chụp X-quang, khách hàng sẽ được hướng dẫn đến các bệnh viện đối tác có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y tế chuyên nghiệp, (đối với các khách hàng ở tỉnh và quốc tế) hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo (đối với khách hàng ở TPHCM).

Nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng tại Gangwhoo
Nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng tại Gangwhoo

Tư vấn khám bệnh từ xa đảm bảo sự riêng tư như thế nào?

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cam kết đảm bảo bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng trong quá trình tư vấn từ xa, thông qua việc sử dụng các công nghệ bảo mật hiện đại và tuân thủ chặt chẽ các quy định về bảo mật dữ liệu.

Lưu ý: Việc tư vấn khám bệnh từ xa online chỉ mang tính chất tham khảo, để được tư vấn thăm khám và điều trị thật chính xác nhất, khách hàng phải đến trực tiếp bệnh viện địa chỉ 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám nhé.

Cách thanh toán cho dịch vụ khám bệnh từ xa?

Các khách hàng sẽ được thăm khám online cùng đội ngũ bác sĩ hoàn toàn miễn phí 100%.

Liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879 – 1900 5128 – 02 8888 76868
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
0901 666 879 Đăng ký ngay