Căng Da Mặt Bằng Chỉ Vàng Giá Bao Nhiêu? Và Nguyên Lý Hoạt Động

Chỉ vàng là một trong những loại chỉ làm căng da mặt khá đặc biệt. Vì thành phần chính của sợi chỉ này làm từ vàng. Vậy liệu căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Có mắc không? Cùng làm rõ ở dưới bài viết sau đây nhé. 

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ vàng như thế nào?

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng là sử dụng loại chỉ với chất liệu được cấu tạo bằng vàng. Các sợi chỉ này rất mảnh và nhỏ, khi đưa vào bề mặt có tác dụng kết nối và tạo thành bề mặt vững chắc cho da. Khả năng sản sinh collagen của sợi chỉ vàng cao gấp 7 lần so với các sợi chỉ khác.

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Để xác định được giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng cần dựa trên nhiều yếu tố. Không thể đưa ra được mức giá chính xác và chung nhất cho phương pháp làm đẹp này. Vì còn tùy thuộc vào từng địa điểm, cơ sở mà bạn lựa chọn để căng da mặt.

Thường thì căng da mặt bằng vàng giá bao nhiêu tiền hiện nay trên thị trường sẽ ở khoảng từ 60.000.0000 VNĐ trở lên. So với các phương pháp căng da mặt bằng chỉ khác thì sẽ có mức giá cao hơn. Vì với cấu tạo và thành phần của chỉ này khá đặc biệt nên với mức giá cao hơn như vậy cũng là điều hiển nhiên.

>>>Xem thêm: GIÁ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ CÓ CAO KHÔNG? CĂNG DA MẶT Ở ĐÂU TỐT?

Yếu tố cấu thành nên giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền sẽ đưa ra từng mức giá phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Mỗi người khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ có mức giá chênh lệch nhất định. Lý do có trường hợp đó chính là bởi các yếu tố dưới đây:

Yếu tố cấu thành nên giá tiền căng da mặt bằng chỉ vàng

Cơ sở thực hiện 

Tùy vào danh tiếng, vị trí địa điểm hay do chiến lược giá mà cơ sở đề ra mà sẽ có mức giá khác nhau. Nên khi bạn tìm hiểu và tham khảo giá căng da mặt bằng chỉ vàng mỗi nơi lại có một mức giá khác cũng bắt nguồn từ đó. 

Tình trạng da mặt

Mức độ nhão chùng, chảy xệ của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau. Có người sẽ bị lão hóa ở tình trạng nặng, còn có người thì bị lão hóa ở tình trạng nhẹ hơn.Vậy nên mức giá căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu cũng hoàn toàn phụ thuộc ở đây. 

Tay nghề bác sĩ

Người bác sĩ đóng vai trò chính góp phần mang lại kết quả căng da mặt bằng chỉ tốt nhất. Vậy nên khi bạn được thực hiện căng da mặt bằng chỉ bởi bác sĩ có tay nghề và trình độ giỏi thì mức giá thường sẽ cao hơn. Điều này như một sự đảm bảo an toàn và kết quả căng da mặt là đẹp nhất. Nên với mức giá phải cao hơn xíu mà đảm bảo được kết quả chất lượng thì vẫn hoàn toàn là xứng đáng phải không nào?

Nguyên lý hoạt động của sợi chỉ vàng

Cấu tạo của sợi chỉ vàng chính là từ vàng 24 karat, vàng nguyên chất 99,9%. Đường kính sợi chỉ siêu mảnh chỉ khoảng 0,1mm. Nhưng đừng nhìn vậy mà xem nhẹ sợi chỉ vàng vì này vì tính dẻo dai và bền của nó rất tốt. 

Theo nguyên lý hoạt động thì sợi chỉ sẽ đưa vào da thông qua đầu kim 1mm. Sau khi sợi chỉ vàng đã được đưa vào da sẽ tạo thành một mặt lưới. Kết quả này sẽ làm cơ thể sinh ra phải ứng với sợi vàng và kích thích sản sinh collagen. Nhờ vậy mà theo thời gian bể mặt da sẽ được nuôi dưỡng và tái tạo tốt.

Nguyên lý hoạt động của sợi chỉ vàng

Bề mặt da sẽ được các sợi collagen mới nâng đỡ nên sẽ làm cho da mặt luôn được căng mịn. Nếu như được chăm sóc một cách kỹ lưỡng thì làn da sẽ ngày càng trở nên đàn hồi và săn chắc. Đồng thời sợi chỉ vàng còn có tác dụng ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa da. 

Lưu ý cách chăm sóc sau căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu là yếu cần thiết để bạn quyết định đi căng da. Nhưng nếu như căng da mặt mà nhận được kết quả hài lòng có phải vẫn điều quan trọng hơn phải không nào. Vì vậy để kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng được tốt nhất bạn nên lưu ý cách chăm sóc dưới đây:

Lưu ý cách chăm sóc sau căng da mặt bằng chỉ vàng

  • Trong vài ngày đầu mới căng da mặt bằng chỉ vàng nên nghỉ ngơi và tránh vận động nặng
  • Vài ngày đầu tiên, sau căng da mặt nên sử dụng đá lạnh để chườm vào vị trí căng da để làm dịu vết thương
  • Theo căn dặn và đơn kê của bác sĩ nên tuân thủ và thực hiện theo một cách chính xác
  • Tuyệt đối không vận động mạnh, không tiếp xúc và không đè hay va chạm mạnh lên vùng da vừa thực hiện căng da mặt
  • Lưu ý chế độ ăn cần phải thay đổi, tránh ăn không khoa học. Nên bổ sung thực phẩm nhiều rau xanh, khoáng chất thiết yếu tốt nhất cho cơ thể
  • Tránh ăn các thực phẩm gây ngứa, gây sẹo như thịt bò, trứng gà, hải sản nói chung,…
  • Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc cũng là 2 điều kiện tiên quyết để đem lại kết quả căng da mặt được hoàn hảo nhất
  • Tư thế ngủ cũng cần phải lưu ý không thể nằm nghiêng cũng như không thể nằm sấp được. Vì điều này làm gây tổn thương đến vết thương vùng mặt

Nhìn chung, việc căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ có tác dụng làm trẻ hóa gương mặt của bạn. Với mức giá căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu cũng đã được giải đáp. Hy vọng thông tin bài viết trên đã cung cấp được thông tin hữu ích dành cho bạn.

0901 666 879 Đăng ký ngay