Giải Đáp Từ Chuyên Gia: Căng Da Mặt Bằng Chỉ Không Tiêu Có Hại Không?

Chỉ không tiêu cũng là một trong những loại chỉ được ứng dụng để làm căng da mặt. Tuy nhiên theo tính chất của nó làm nhiều người dấy lên lo lắng liệu “căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không?”. Cùng nghe chuyên gia giải đáp về vấn đề này như thế nào nhé!

Giải Đáp Từ Chuyên Gia: Căng Da Mặt Bằng Chỉ Không Tiêu Có Hại Không?

Chỉ không tiêu là gì?

Chị không tiêu là chỉ được ứng dụng phổ biến trong làm đẹp thẩm mỹ. Với tính năng là khâu vết rách dưới da và làm kéo căng bề mặt da. Và những loại chỉ không tiêu thường không thể tự phân hủy được. Vậy nên nó sẽ tồn tại mãi trong cơ thể trừ khi có tác động để kéo ra ngoài. 

Chỉ không tiêu có rất nhiều loại được sử dụng phổ biến hiện nay như chỉ hỉ thép không gỉ, Chỉ tơ, Chỉ Polyester, Chỉ Nylon, Chỉ Polypropylene,…

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu như thế nào?

Tiến hành căng da mặt bằng chỉ không tiêu cũng giống như căng các loại chỉ khác. Bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ vào các vị trí đã đánh dấu để làm căng da mặt. Sau tác động của chị phần da mặt sẽ được kéo căng lên. Từ đó mọi khuyết điểm lão hóa đều được loại bỏ.

Sau quá trình thực hiện này phần chỉ sẽ tồn tại vĩnh viễn mà không được phân hủy. Vì theo tính chất của chỉ là tự tiêu mà không thể nên sẽ bám và tạo thành liên kết vững chắc cho bề mặt da.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không?

Một câu hỏi nhiều nhất về căng da mặt đó chính là “căng da mặt bằng chỉ tự tiêu có hại không?”. Với câu hỏi này đã được giải đáp và phân tích bởi nhiều chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực. Theo nhiều chuyên gia cho biết về thắc mắc trên như sau:

Theo cấu tạo thì chỉ không tiêu có kích thước và bề mặt rất nhỏ và mảnh. Với cấu tạo như vậy thực sự là điều không dễ dàng khi đưa chỉ tự tiêu vào bên trong bề mặt da. Cần phải đòi hỏi kỹ thuật cao, thao tác chuẩn nếu không sẽ gây nguy hiểm.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không

Đối với vấn đề về căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không luôn được khuyến cáo là không nên căng da bằng chỉ này. Vì tỷ lệ gây hại mà căng chỉ không tiêu lớn và biến chứng thường rất nguy hiểm. Đồng thời kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu cũng không hiệu quả như lời đồn. 

Suy cho cùng lợi ích của chỉ không tiêu mang lại không quá nhiều trong căng da mặt bằng chỉ. Mà những biến chứng nguy hiểm thì lại rất lớn vậy nên bạn có thể cân nhắc khi căng da mặt bằng loại chỉ này. 

Xem thêm: GIÁ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ CÓ CAO KHÔNG? CĂNG DA MẶT Ở ĐÂU TỐT?

Nguyên nhân không nên căng da mặt bằng chỉ không tiêu

Từ thông tin trên bạn đã có câu trả lời về “căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không?” rồi đúng không? Vậy nguyên nhân không nên căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì?

Nguyên nhân không nên căng da mặt bằng chỉ không tiêu

  • Căng da mặt bằng chỉ không tiêu thường có tác dụng đó là bị dị vật ở dưới da
  • Khó điều chỉnh, xử lý và lấy chỉ khi căng da mặt bằng chỉ bị hỏng, bị lỗi
  • Gây sưng tấy vùng mặt và có nguy cơ bị lộ đường chỉ xấu trên da
  • Gương mặt có thể bị mất cân đối, và cân xứng do chất lượng chỉ không tiêu không chất lượng
  • Chỉ không tiêu có thể làm cho gương mặt có thể bị đau nhức, sưng tấy khó chịu

Làm căng da mặt bằng chỉ tự tiêu hiệu quả, an toàn

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về “căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không?” vì giờ có biện pháp tốt hơn. Đó chính là làm căng da mặt bằng chỉ tự tiêu vừa hiệu quả, vừa hạn chế được khuyết điểm. 

Làm căng da mặt bằng chỉ tự tiêu hiệu quả, an toàn

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu có những điểm nổi bật mà chỉ tự tiêu không đáp ứng được như sau:

  • Khả năng tự phân hủy và đào thải ra ngoài khoảng từ 18 đến 24 tháng tùy cơ địa. Nên sau quá trình căng da làn da của bạn vẫn được trẻ hóa mà không còn tồn tại chỉ ở dưới bề mặt da. 
  • Điểm vượt trội mà chỉ tự tiêu làm mang lại chính là khả năng siêu thích ứng với cơ thể cao. Hoàn toàn không gây kích ứng và hoàn toàn thân thiện với cơ thể. 
  • Tính thẩm mỹ mà chỉ tự tiêu mang lại rất cao, có khả năng chống lão hóa, chống chảy xệ tốt. Đồng thời còn kích thích và sản sinh collagen theo thời gian nên da luôn được hồng hào, căng mịn là lẽ đó. 
  • Khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ tự tiêu rất dễ dàng mà không lo xảy ra biến chứng. Hiện tượng đứt gãy là không có vậy nên khi thực hiện rất nhanh chóng mà không cầu kỳ. 

Tuy nhiên bạn vẫn nên lưu ý rằng không có biện pháp nào là hoàn hảo nhất. Vì vậy chỉ không tiêu hoặc chỉ tự tiêu cũng đều có những biến chứng nhất định. Bạn nên thực hiện căng chỉ tại địa điểm uy tín, chất lượng để tránh những hậu quả khi căng da mặt bằng chỉ nhé.

Bệnh viện Gangwhoo địa chỉ uy tín nhất hiện nay về căng da mặt bằng chỉ

Nếu bạn muốn căng da mặt bằng chỉ thì không nên bỏ qua bệnh viện Gangwhoo. Vì tại Gangwhoo, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ luôn được đánh giá cao về chất lượng. Hiệu quả sau căng da mặt bằng chỉ luôn làm tất cả khách hàng hài lòng.

Bệnh viện Gangwhoo địa chỉ uy tín nhất

Khi bạn gửi gắm niềm tin cho Gangwhoo thì bạn hoàn toàn không phải lo sợ về “căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không”. Vì đến thăm khám, bác sĩ tại sẽ phân tích và kiểm tra tình trạng da của bạn. Sau đó bằng chuyên môn và kinh nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp phù hợp nhất. 

Vậy nên hiệu quả căng da sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm với kết quả. Gangwhoo luôn sử dụng các loại chỉ có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Mọi thiết bị căng chỉ đều đã được kiểm tra và công nhận về độ hiệu quả của FDA.

Xuyên suốt mọi quá trình thực hiện luôn đảm bảo diễn ra trong điều kiện vô trùng, sạch khuẩn. Thực hiện theo tuần tự từng bước giúp cho gương mặt trẻ hóa, căng mịn và đẩy lùi lão hóa tốt. Vậy nên vấn đề nguy hại và xảy ra biến chứng sẽ là không có. 

Tóm lại, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề “căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không”. Vì hiện nay bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại bạn có thể thực hiện nhiều biện pháp làm căng da mặt khác. Như căng da mặt bằng chỉ tự tiêu là một biện pháp thay thế hữu hiệu.

0901 666 879 Đăng ký ngay