TOP 6 BÁC SĨ NÂNG MŨI ĐẸP Ở TPHCM

Người trực tiếp thực hiện nâng mũi đóng góp vai trò vô cùng quan trọng đến kết quả thẩm mỹ nâng mũi. Tại địa bàn TP. Hồ Chí minh có vô vàng bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi. Nhưng không hẳn bác sĩ nào cũng có thể đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả. Top 6 bác sĩ nâng mũi đẹp ở HCM sẽ được giới thiệu trong bài viết này

top bác sĩ nâng mũi dẹp ở hcm

BÁC SĨ NÂNG MŨI TẠI TP.HCM

Hiện nay, hằng ngày tại TP.HCM vẫn có nhiều cơ sở thẩm mỹ khai trương mở cửa chào đón khách hàng. Sở dĩ ngành công nghệ làm đẹp này phát triển một cách bùng nổ là nguồn lợi nhuận khổng lồ mà chúng mang lại. Chính vì thế mà nhiều người đã đầu tư vào ngành này.

Tuy nhiên không hẳn các cơ sở thẩm mỹ trên đều đảm bảo được sự an toàn thẩm mỹ. Trên thực tế nhiều trường hợp biến chứng do thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ. Một trong những nguyên nhân phổ biến chính là tay nghề của bác sĩ. Việc này quyết định kết quả của ca nâng mũi thành công hay không? Vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ trước khi thực hiện.

TOP 6 BÁC SĨ NÂNG MŨI ĐẸP Ở HCM

Bên cạnh các bác sĩ “rởm” từ  spa chui, trong ngành làm đẹp vẫn tồn tại những bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Những người này đã góp phần tạo tái tạo lại vẻ đẹp của rất nhiều người. Và tất nhiên không có gì để bàn cãi về độ uy tín cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều người biết đến là một bác sĩ luôn luôn có tâm và có tầm. Tên tuổi của ông ông chỉ được biết đến tại TP.HCM, mà còn cả những khu vực lân cận. Thậm chí, nhiều người Việt sống tại nước ngoài không ngại lặn lội đường xem để được ông làm đẹp.

Hiểu rõ khuyết điểm dáng mũi thô, mũi to bè, mũi thấp của đại đa số người Việt Nam. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã cập nhập những xu hướng làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể đến như nâng mũi Nanoform, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Perfect,… Trong đó, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có được một nghiên cứu về nâng mũi sụn sụn sườn được nhiều nước đánh giá cao. Ngoài ra, ông còn được trở thành Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Catholic top 3 tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được thỉnh giàg tại Hàn Quốc
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được thỉnh giàg tại Hàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường vẫn không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ và xu hướng mới nhất. Ông từng có thời gian gian sang Hàn Quốc học hỏi và tìm tòi những công nghệ làm đẹp cho khách hàng. Bởi ông luôn quan niệm “ khách hàng tin tưởng mình làm đẹp, mình phải trao họ nhan sắc hoàn mỹ”. Nên ông không ngừng học tập những kỹ thuật làm đẹp hiện đại.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thay đổi nâng cao dáng mũi cho hàng chục ngàn người. Không ngừng lại ở đó, ông cùng các cộng sự của mình đã cứu lấy những chiếc mũi hỏng. Phẫu thuật mũi hỏng vô cùng khó bởi cấu trúc mũi đã thay đổi và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ sự cố. Có những trường hợp hỏng mũi đến mức lọ sụn nâng, cấu trúc mũi bị phá huỷ toàn toàn. Những với tay nghề và kinh nghiệm bản thân, ông dễ dàng xử lý chúng.

Mũi hỏng được Bác sĩ Phùng Mạnh Cường phục hồi.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở HCM cũng phải kể đến chính là bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh viện thẩm mỹ JW. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Ông luôn đặt tâm huyết của mình vào từng ca nâng mũi. Chính vì thế, bác sĩ Tú Dung được khách hàng tin tưởng cải thiện dáng mũi tại TP.HCM.

Bác sĩ Lê Mai Hữu

Bác sĩ Lê Mai Hữu là một bác sĩ nâng mũi đẹp mà những ai mong muốn nâng mũi phải biết đến. Bác sĩ luôn tư vấn tận tình chi tiết cho từng khách hàng về dáng mũi phù hợp. Đồng thời, với tay nghề cao, kết quả nâng mũi tại địa chỉ bác sĩ Lê Mai Hữu được đánh giá cao lại đảm bảo an toàn.

Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM Lê Trần Duy hiện là giám đốc viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy. Ông thường xuyên đi tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn Quốc. Nên trình độ, kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề của Dr. Duy là không phải bàn cãi. Bên cạnh đó, địa chỉ của bác sĩ Lê Trần Duy được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Nên hiệu quả nâng mũi ở đây luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng

Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung, viện trưởng viện thẩm mỹ La Ratio là được nhiều người đánh giá là một bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng tìm đến dịch vụ nâng mũi do bác sĩ Trung thực hiện rất an tâm về kết quả làm đẹp và sự an toàn.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở HCM khác phải kể tên chính là bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Cơ sở của bác sĩ Chiêm Quốc Thái được trang bị nhiều máy móc hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn 5 sao. Ông thường xuyên hợp tác làm đẹp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

CƠ SỞ THẨM MỸ AN TOÀN 

Phẫu thuật thẩm mỹ cần có sự can thiệp sâu bên trong cơ thể. Vì thế chúng phải đáp ứng được những yêu cầu chuẩn y khoa. Những tiêu chuẩn này giúp đảm bảo được độ an toàn cũng như là hiệu quả làm đẹp

>>>Xem thêm: ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN TẠI TP.HCM

Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Một cơ sở thẩm mỹ công khai minh bạch các chứng chỉ hành nghề cũng như giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Bởi trước khi hoạt động cơ sở này sẽ được kiểm tra gắt gao trước khi hoạt động. Vì vậy, chọn nơi có giấy phép hoạt động chính là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

Trình độ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ là người nắm giữ mấu chốt thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ là người có được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Và không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo top bác sĩ nâng mũi đẹp ở hcm ở phía trên.

Trình độ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Gangwhoo

Quy trình chuẩn y khoa

Vì có sự xâm lấn của cơ thể con người. Nên mọi ca phẫu thuật nâng mũi đều cần phải thực hiện theo một quy trình khép kín chuẩn y khoa. Quy trình này giúp bác sĩ thực hiên có thể kiểm soát được mọi việc.

Quy trình nâng mũi
Quy trình nâng mũi

Review từ chính khách hàng

Để biết được cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín hay không. Bạn nên tham khảo từ những review của các khách hàng từng thực hiện. Sự phản hồi và đánh giá này sẽ mang tính xác thực cao giúp bạn đưa ra cái nhìn tổng quát. Bạn có thể tim kiếm những phản hồi này bất kỳ đâu như các hội nhóm, facebook, blog,…

Với top 6 bác sĩ nâng mũi đẹp ở HCM trong bài viết này. Mong sẽ giúp bạn có được sự làm đẹp chính xác và hiệu quả. Nếu có nhu cầu về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, liên hệ ngay bệnh viện GANGWHOO để được giải đáp.

0901 666 879 Đăng ký ngay