Căng Da Mặt Mesh Lift Phương Pháp Căng Da Không Can Thiệp Phẫu Thuật

Phương pháp căng da mặt Mesh Lift cũng là một cách thức giúp cải thiện và khắc phục vấn đề lão hóa. Nhưng liệu giải pháp Mesh Lift có tối ưu và đem lại hiệu quả tốt nhất không. Cùng tìm hiểu ngay.

căng da mặt mesh lift phương pháp căng da không can thiệt phẫu thuật

Căng Da Mặt Mesh Lift là gì?

Căng Da Mặt Mesh Lift là phương pháp không phẫu thuật giúp cải thiện và khắc phục tình trạng lão hóa da mặt. Tất cả những vùng da bị tình trạng nhăn nheo, chảy xệ sẽ được khắc phục sau khi tiến hành ứng dụng căng da Mesh Lift.

Hiểu đơn giản theo cách này bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng Mesh Lift để đưa vào phần chân tóc ở gần thái dương. Với sự tác động đó cách sẽ giúp kéo căng và nâng cơ mặt một cách hiệu quả. Mọi nếp nhăn sẽ được loại bỏ mà thay vào đó là vùng da căng mịn. 

Điểm nổi bật của căng da mặt Mesh Lift

Khi lựa chọn và thực hiện căng da mặt Mesh Lift bạn sẽ được sở hữu những điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại. Cụ thể bao gồm như sau:

  • Thẩm mỹ không xâm lấn, tính an toàn cao: Không thể phủ nhận một điều là khi sự an toàn mà Mesh Lift mang lại là rất lớn. Khi thực hiện căng da với phương pháp này bạn sẽ không cần phải lo lắng hay lo sợ về nguy hiểm xảy ra.
  • Khả năng cố định tốt: Sợi chỉ Mesh Lift có khả năng cố định tốt, nên gương mặt trẻ hóa sẽ được bền đẹp theo thời gian.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao: Độ thẩm mỹ mà Mesh Lift mang lại là rất cao. Khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa một cách tự nhiên nhất. 
  • Không gây đau nhức: Trường hợp khi thực hiện căng da mặt Mesh Lift hoàn toàn không gây đau nhức và khó chịu. Vì quy trình thực hiện đã làm ức chế cơn đau của bạn bằng thuốc gây tê. 

Căng da mặt mesh lift gương mặt trẻ hóa bền đẹp theo thời gian

Trường hợp nên thực hiện căng da mặt Mesh Lift

Nếu bạn thuộc trường hợp được nhắc đến dưới đây thì nên thực hiện căng da mặt Mesh Lift ngay. Vì hiệu quả mà phương pháp này sẽ hữu ích và xử lý được một cách triệt để vấn đề lão hóa trên da mặt của bạn. 

  • Da mặt bị chảy xệ, lão hóa
  • Nếp nhăn trán và khóe mắt xuất hiện nhiều
  • Mong muốn cải thiện tình trạng lão hóa nhanh chóng
  • Trên 30 tuổi mà bị xuất hiện nếp nhăn sớm
  • Đặc biệt là phải là người không bị bệnh về da và có sức khỏe tốt

Quy trình căng da mặt Mesh Lift

Khi tiến hành căng da mặt Mesh Lift bạn sẽ được trải qua một quy trình bài bản và tuân thủ những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp 

Khi bạn đến cơ sở để thực hiện căng da mặt Mesh Lift trước tiên bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng. Từ quá trình tư vấn bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ trình bày và nói sơ về quy trình cũng như cách thực hiện.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh thật sạch vùng mặt

Luôn cần phải tiến hành làm thao tác vệ sinh thật kỹ, thật sạch vùng mặt trước khi tiến hành căng da Mesh Lift. Điều này đảm bảo vệ sinh và tránh rủi ro cho những bước tiếp theo. 

Bước 3: Đánh dấu và xác định vị trí căng da

Không thể bỏ qua bước đánh dấu bằng bút vẽ ở vùng da mặt được. Vì đây là bước tiền để để đem lại kết quả tốt nhất khi thực hiện căng da mặt.

Bước 4: Gây tê da mặt

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ da mặt cho bạn. Một trong những thao tác tránh cho bạn bị đau đớn hoặc khó chịu khi tiến hành căng da.

Bước 5: Căng da mặt bằng chỉ Mesh Lift

Bằng thao tác và kỹ năng nghiệp vụ chuẩn xác bác sĩ sẽ tiến hành căng da bằng chỉ Mesh Lift cho bạn. Với kỹ thuật chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ tiến hành luồn sợi chỉ dưới vùng da và kéo căng bề mặt lên. Như vậy mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục tại bước này.

Bước 6: Hướng dẫn và dặn dò những điều cần lưu ý

Những điều cần lưu ý và cách chăm sóc sao cho hiệu quả sẽ được bác sĩ dặn dò một cách cẩn thận. Thêm vào đó bạn sẽ có một lịch hẹn tái khám cùng bác sĩ, đừng quên lịch hẹn này nhé. 

Những câu hỏi phổ biến về căng da mặt Mesh Lift

Căng da mặt Mesh Lift có đau không?

Đây là câu hỏi mà được nhiều người hỏi nhất về phương pháp Mesh Lift. Thực chất căng da mặt bằng phương pháp này không can thiệp phẫu thuật nên hiện tượng đau cũng đã được hạn chế. Đặc biệt trong quy trình thực hiện bạn sẽ được gây tê một lượng vừa đủ. Nên sẽ không có trường hợp bị đau, bị nhức.

Căng da mặt Mesh Lift không xâm lấn

Căng da mặt Mesh Lift nguy hiểm không?

Căng da mặt Mesh Lift không hề gây nguy hiểm. Vì thực chất phương pháp này có tỷ lệ an toàn cao. Khả năng xảy ra xâm lấn là không có nên trường hợp xảy ra nguy hiểm gần như là không có. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp căng da mặt Mesh Lift này.

Căng da mặt Mesh Lift bao lâu thì lành

Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người mà tỷ lệ vết thương nhanh lành hay không cũng khác nhau. Thường chỉ sau khoảng 2 tuần là vết thương đã dần hồi phục và lành lặn. Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình này lên thì hãy chăm sóc để hồi phục được nhanh nhất.

Căng da mặt Mesh Lift là một trong những phương pháp nhanh chóng để sở hữu gương mặt trẻ hóa. Đặc biệt với khả năng an toàn và không cần phẫu thuật thì đây là phương pháp rất đáng thử phải không nào?

0901 666 879 Đăng ký ngay