BÀI TẬP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ HIỆU QUẢ CHO CHỊ EM

Ngực chảy xệ là một trong những khuyết điểm về vẻ ngoài của người phụ nữ làm mất đi sự hấp dẫn và quyến rũ. Vì vậy, các bài tập nâng ngực chảy xệ sau đây có thể giúp chị em phụ nữ giúp ngực săn chắc hơn.

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY RA NGỰC CHẢY XỆ

Ngực chảy xệ xảy ra do các cấu trúc collagen và elastin trong mô vú bị lão hóa, mất đi độ đàn hồi và săn chắc. Vì đây là hai thành phần chính tạo nên bầu ngực căng mịn, săn chắc nên khi chúng lão hóa, tổng thể bộ ngực cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.
Có nhiều lý do ảnh hưởng đến hệ thống collagen và elastin của vú, nhưng sau đây là những lý do chính:

Bài tập nâng ngực chảy xệ

– Khi bước qua tuổi dậy thì và bắt đầu bước sang độ tuổi 20, cơ thể người phụ nữ bắt đầu lão hóa dần. Hệ thống mô nâng đỡ bầu ngực cũng có thể bị mềm đi khiến ngực bị chảy xệ theo thời gian.

– Sau khi sinh con, ngực của phụ nữ bị ảnh hưởng và thoái hóa nhiều hơn. Sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai và cho con bú có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất collagen và elastin trong cơ thể.

– Ngoài ra, sữa quá nhiều có thể khiến các mô mỡ ở tuyến vú bị chèn ép và teo dần. Thể tích bầu ngực tăng lên cũng có thể khiến các dây chằng nâng đỡ bầu ngực căng ra, dẫn đến chảy xệ.

– Giảm cân đột ngột với chế độ ăn kiêng và tập thể dục cũng có thể góp phần khiến ngực bị chảy xệ. Nguyên nhân là do mô ngực bị giảm đột ngột có thể khiến ngực bị teo lại và da mất đi độ đàn hồi vốn có.

– Thay đổi chế độ ăn uống có tác động tương tự đến cấu trúc của collagen và elastin của ngực.

Vì vậy, những bệnh nhân phải thay đổi chế độ ăn thường là những người có ngực chảy xệ nhanh chóng. Mặc áo ngực quá rộng hoặc quá chật cũng có thể khiến ngực bị chảy xệ.

CÁC BÀI TẬP NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Bài tập ngực chảy xệ này sẽ kích thích sự phát triển của cơ ngực và dần dần tổ chức lại hệ thống collagen và elastin, giúp ngực săn chắc và căng tròn mà không cần đến bất kỳ chiếc áo lót đẩy ngực nào.

Hành động một:

– Quay mặt vào tường, hai chân rộng bằng vai, một tay đặt vuông góc với tường và tay kia đặt trước ngực.
– Từ từ đẩy người về phía trước rồi ra xa, giữ lưng thẳng và nhớ đổi cánh tay. Thực hiện 10 lần lặp lại với mỗi tay. Thực hiện một số bài tập tại nhà để giúp ngực săn chắc hơn

Hành động hai:

– Quay mặt về phía tường, hai chân rộng bằng vai, cánh tay vuông góc với tường.
– Từ từ đẩy cơ thể về phía trước rồi ra xa, giữ lưng thẳng.
– Làm như vậy 20 lần.

Hành động 3:

– Chống hai tay xuống đất, lưng thẳng, hai chân co, bắt chéo nhau.
– Thực hiện như động tác chống đẩy bình thường.
– Làm như vậy 15 lần.

Hành động 4:

– Tiếp đất bằng tay, thẳng lưng và hai chân duỗi thẳng ra sau.
– Đẩy lên như bình thường.
– Làm như vậy 15 lần.

CÁC ĐỘ CHẢY XỆ CỦA NGỰC

Mức ngực chảy xệ ở mỗi người là khác nhau, nhưng mức độ nghiêm trọng của chúng cũng khác nhau.

– Ngực hơi chảy xệ: núm vú thấp hơn đường vú khoảng 2 – 5 cm

– Ngực chảy xệ trung bình: Núm vú thấp hơn đường chân ngực khoảng 5 – 10 cm.

– Vú sa trễ: Đầu núm vú nằm dưới đường vú trên 10 cm.

KHẮC PHỤC NGỰC XỆ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC

Nâng ngực là một thủ thuật phẫu thuật giúp phục hồi sự đầy đặn của bầu ngực, nâng và cân đối núm vú, giúp bầu ngực trẻ trung và săn chắc hơn. Nâng ngực sa trễ là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ, xệ và kéo dài đến khuôn ngực. Sau khi thực hiện xong phương pháp làm đẹp, bạn sẽ có ngay vòng 1 căng tròn và tạm biệt tình trạng ngực chảy xệ.

Nâng ngực sa trễ là giải pháp cho những cặp ngực chảy xệ, nhão, kém săn chắc lần đầu tiên. Kỹ thuật này tự tin khôi phục bầu ngực của bạn về vị trí cân đối, thậm chí còn tăng kích thước bầu ngực để cân đối với cơ thể.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC 

ưu điểm nâng ngực

Không gây hại cho sức khỏe của khách hàng

Một số khách hàng lầm tưởng rằng nâng ngực nâng cao không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy đau nhức nhẹ từ 7-14 ngày, sau đó mọi sinh hoạt sẽ trở lại bình thường.

Không có biến chứng sau phẫu thuậtTất cả các quy trình nâng ngực đều được thực hiện theo đúng trình tự các bước để đảm bảo không xảy ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Tốt nhất, bạn nên tìm thẩm mỹ viện uy tín để phẫu thuật nâng ngực.

Không đau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được gây tê nhẹ để đảm bảo không có cảm giác khó chịu hay đau đớn. Đã đến lúc duy trì bộ ngực đẹp lâu dài Sở hữu một bộ ngực đầy đặn hấp dẫn sẽ tồn tại lâu dài, đảm bảo ngực của phụ nữ không bị chảy xệ đến mức tối đa.

Trên đây là một số chia sẻ của Bệnh viện Gangwhoo về các bài tập nâng ngực chảy xệ hiệu quả. Để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi từ các dịch vụ nâng ngực bạn có thể liên hệ Hotline: 0961514343 để hỗ trợ nhanh nhất.

0901 666 879 Đăng ký ngay