Nâng Mũi Surgiform cho mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi Surgiform hiện nay là công nghệ nâng mũi đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Phương pháp nâng mũi này không chỉ đem đến giá trị về mặt thẩm mỹ mũi cao, đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn, hiệu quả và không gây ra biến chứng sau hậu phẫu.

Nâng mũi Surgiform là gì?

Nâng mũi surgiform là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học surgiform để tạo hình và nâng cao sóng mũi. Sụn Surgiform là một loại sụn sinh học nhân tạo cao cấp sản xuất từ Hoa Kỳ, chất liệu sụn được làm từ 100% ePTFE một chất liệu an toàn trong y tế và được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay.

Tìm hiểu về nâng mũi Surgiform

Xem thêm: NÂNG MŨI SIÊU CAO – TẠO DÁNG MŨI ĐẸP CHUẨN TÂY

Ưu điểm nâng mũi Surgiform

  • Tái cấu trúc dáng mũi, giải quyết được những khuyết điểm của mũi như: sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, mũi hếch, mũi ngắn … Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi hài hòa, mềm mại và đẹp một cách tự nhiên, không thô cứng.
  • Cấu tạo hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép các mạch máu xuyên qua dễ dàng giúp mô bám chặt vào sụn tạo nên một khối thống nhất bền chặt hơn nên không xảy ra tình trạng lệch sống.
  • Độ tương thích của sụn surgiform với cơ thể cao, hạn chế các vấn đề đào thải hoặc dị ứng với chất liệu sụn. Sụn sinh học surgiform có tính định hình cao, không bị lệch sống nên giúp mũi vào form nhanh hơn.
  • Nâng mũi surgifrom có tính tương thích cao nên duy trì kết quả lâu dài và khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi.
Ưu điểm sụn Surgiform trong nâng mũi
Ưu điểm sụn Surgiform trong nâng mũi

Đối tượng nào thích hợp nâng mũi Surgiform

Đối tượng thích hợp để sử dụng phương pháp nâng mũi Surgiform bao gồm:

  • Người có khuyết điểm về mũi như mũi bị lệch, mũi bị hẹp, mũi bị lồi hoặc lõm, mũi không đối xứng hoặc không cân đối với khuôn mặt.
  • Đối tượng từ 18 tuổi trở lên, khi mũi của họ đã phát triển đầy đủ.
  • Những người đã từng nâng mũi trước đó bằng các phương pháp khác như nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng sụn, nâng mũi bằng silicone mà chưa đạt được kết quả như mong muốn.
  • Những người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi bằng Surgiform, bạn nên thảo luận với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để đánh giá tình trạng của mũi của bạn và đảm bảo rằng phương pháp này phù hợp với bạn. Bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp nâng mũi thích hợp và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nâng mũi Surgiform ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay bệnh viện Gangwhoo là đơn vị đi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi Surgiform, đây là kỹ thật nâng mũi tiên tiến, mới nhất đang được áp dụng tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi này mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả với dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa trên khuôn mặt. Bệnh viện Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi, sửa mũi uy tín, chất lượng tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh đầu tiên được Sở Y Tế cấp phép thực hiện công nghệ nâng mũi Surgiform. Bởi quy trình nâng mũi Surgiform tại bệnh viện Gangwhoo thực hiện không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, và không biến chứng.

Nâng mũi Surgiform cho mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng
Nâng mũi Surgiform cho mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Tham khảo: ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN TẠI TP.HCM

Quy trình nâng mũi Surgiform tại bệnh viện Gangwhoo

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra và trao đổi về tình trạng mũi hiện tại, đồng thời khách hàng thể hiện mong muốn về dáng mũi của mình và bác sĩ sẽ dựa vào đó để tìm ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo khách hàng đạt yêu cầu về sức khỏe để tiến hành phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất, bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết như xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc…

Bước 3: Đo vẽ cho dáng mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành đo và phác họa dáng mũi mới cho khách hàng để đảm bảo đặt sụn một cách chính xác và cân đối với khuôn mặt khách hàng.

Bước 4: Khử trùng và gây tê vùng mũi

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng khu vực cũng như thiết bị phẫu thuật để tránh gây ra tình trạng nhiễm trùng. Việc gây tê tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo sẽ giúp khách hàng không khau đơn và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi Surgiform

Bắt đầu thực hiện phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trên mũi và bóc tách để lộ khoang mũi, sau đó đặt sụn Surgiform vào sống mũi, điều chỉnh vị trí và kích thước như đã phác thảo trước đó.

Sau khi đặt sụn xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn, dặn dò khách hàng cách chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật và cho khách hàng ra về nghỉ ngơi tại nhà.

Quy trình nâng mũi
Quy trình nâng mũi Surgiform

Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Những câu hỏi khách hàng thường đặt bệnh viện Gangwhoo

Nâng mũi Surgiform có đau không?

Nâng mũi Surgiform tại bệnh viện Gangwhoo không đau do quá trình thực hiện đc bác sĩ tiêm gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau trong suốt quá trình nâng mũi.

Nâng mũi Surgiform mau lành hay không?

Theo bác sĩ chuyên khoa nâng mũi Surgiform tại bệnh viện Gangwhoo vết thương sẽ nhanh chóng lành sau 7 ngày cắt chỉ.

Chi phí nâng mũi Surgiform có mắc không?

Nâng mũi Surgiform tại bệnh viện Gangwhoo đơn giá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người.

Hình ảnh trước và sau khách hàng nâng mũi Surgiform tại bệnh viện Gangwhoo

khach-hang-nang-mui-surgiform
Hình ảnh thực tế Chị Loan nâng mũi Surgiform 6D
Hình ảnh thực tế Chị Thủy nâng mũi Surgiform
Hình ảnh thực tế Chị Thủy nâng mũi Surgiform
Hình ảnh thực tế Chị Ngọc nâng mũi Surgiform
Hình ảnh thực tế Chị Ngọc nâng mũi Surgiform
Hình ảnh thực tế Chị Ngọc Anh nâng mũi Surgiform 6D
Hình ảnh thực tế Chị Ngọc Anh nâng mũi Surgiform 6D

Như vậy, phương pháp nâng mũi Surgiform là một trong những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện đại và an toàn. Với tính linh hoạt và đàn hồi tốt, Surgiform giúp tạo ra một lớp màng dày trên bề mặt mũi, giúp tạo hình dáng và độ cao mong muốn cho mũi. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi Surgiform, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo rằng phương pháp này phù hợp với tình trạng và mong muốn của bạn.

0901 666 879 Đăng ký ngay