Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG 

Chúng tôi cam kết các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng trang web này và ngăn chặn các truy cập trái phép. 

Trong trường hợp truy cập trái phép ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, Bệnh viện Gangwhoo sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ khiếu nại, tranh cãi hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập trái phép đó.

1- MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi khách hàng đăng ký tư vấn bác sĩ miễn phí trên trang web này, thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và tên

– Số điện thoại

– Địa chỉ email

– Vấn đề của bạn.

Mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và chất lượng dịch vụ trong việc vận hành, duy trì Bệnh viện Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chịu trách nhiệm về các tuyên bố về quyền riêng tư hoặc các nội dung khác của các trang web không phải là trang web “benhviengangwhoo.com”.

2- PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Các thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau :

– Kết nối bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội

– Liên lạc bạn qua điện thoại hoặc email

– Đánh giá các sản phẩm và dịch vụ của bệnh viện Gangwhoo

– Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn tại bệnh viện Gangwhoo

– Tư vấn cho khách hàng đã đăng ký về các dịch vụ và phần thưởng của Bệnh viện Gangwhoo

– Thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng.

– Hỗ trợ khách hàng những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến dịch vụ của Bệnh viện Gangwhoo, đặt lịch hẹn khi khách hàng có nhu cầu.

–  Liên hệ với khách hàng trong trường hợp đặc biệt.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; để vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ; và để cung cấp số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng trang web của bệnh viện.

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được sử dụng nội bộ và cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các công ty liên kết của chúng tôi.

– Chúng tôi có nghĩa vụ cung cấp thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật khi có yêu cầu hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên liên quan (nếu có). Ngoại trừ trường hợp này, không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng.

3- THỜI HẠN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trên máy chủ của benhviengangwhoo.com

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu xóa của khách hàng. Tuy nhiên, hồ sơ lịch sử về dữ liệu cá nhân của khách hàng liên quan đến đơn đặt hàng hoặc dịch vụ khách hàng của chúng tôi vẫn được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo quản lý và phổ biến trong nội bộ.

4- THÔNG TIN CÁ NHÂN CÓ THỂ ĐƯỢC TRUY CẬP BỞI CÁC CÁ NHÂN HOẶC TỔ CHỨC SAU :

Các đối tượng được tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm:

Công ty cổ phần Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc chi nhánh của Công ty cổ phần Bệnh viện Gangwhoo để cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho khách hàng.

5- ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN  

Công ty cổ phần Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

6- PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TRUY CẬP VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH 

Khách hàng có quyền xem xét, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ dữ liệu cá nhân của mình bằng cách liên hệ với Ban quản trị theo số điện thoại: 0931 780 090

7- CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN HOẶC PHẠM VI ĐÃ THÔNG BÁO

Thông tin cá nhân của khách hàng cam kết sẽ được bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Trừ khi pháp luật có yêu cầu khác, thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thu thập và sử dụng khi có sự đồng ý của khách hàng đó.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác (ngoại trừ các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, công ty liên kết của chúng tôi hoặc theo yêu cầu khác của pháp luật) mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến nguy cơ mất mát thông tin của khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho các bộ phận liên quan để điều tra và xử lý kịp thời.

Đề nghị khách hàng khi có khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin liên hệ với ban quản trị website, đồng thời cung cấp bằng chứng, chứng cứ để chúng tôi có cơ sở giải quyết khiếu nại. Sau khi tiếp nhận những phản hồi, khiếu nại này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, nếu phản ánh của khách hàng là đúng sự thật, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời tùy theo tình hình.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền, công ty sẽ kiến ​​nghị chuyển vụ việc đến cơ quan có thẩm quyền. Trong trường hợp này, công ty vẫn sẽ phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa công ty và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu thương lượng không thành thì một trong hai bên có quyền khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền.