Chính sách bảo hành

Mọi khách hàng có thể yên tâm tận hưởng chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành tốt nhất sau khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp của bệnh viện Gangwhoo. Chính sách bảo hành dịch vụ của bệnh viện là một điều vô cùng quan trọng, bởi nó không chỉ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà còn khẳng định uy tín của Gangwhoo. 

 Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – chính sách bảo hành dịch vụ được ưu tiên hàng đầu:

 • Để trở thành đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chỉ nỗ lực không ngừng cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện mà còn có chính sách đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ một cách tận tình nhất. Chính sách hợp lý sau phẫu thuật.
 • Tùy theo đặc thù của dịch vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có những chính sách bảo hành khác nhau. Chính sách bảo hành của Gangwhoo đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, đồng thời cũng là cầu nối để khách hàng ngày càng thân thiết hơn với Gangwhoo.

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH

Bệnh viện Gangwhoo sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu bạn không hài lòng với kết quả đạt được nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Dịch vụ còn bảo hành
 • Thực hiện đúng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi sau phẫu thuật do bác sĩ chỉ định.Sử dụng thuốc đúng liều lượng theo quy định. Tái khám thường xuyên sau phẫu thuật theo lịch bác sĩ chỉ định.
 • Bảo hành áp dụng trong trường hợp dị ứng nguyên liệu, dị ứng thuốc và nhiễm trùng sau phẫu thuật.
 • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không trầy xước, tẩy xóa
 • Phí bảo hành sẽ được miễn phí 100% đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 •  Phiếu bảo hành đã hết hạn bảo hành
 • Phiếu bảo hành không đầy đủ, không rõ thông tin trên phiếu gốc
 •  Nguyên nhân xuất phát từ những nguyên nhân chủ quan, chẳng hạn như do cố ý hoặc thực hiện sai quy trình hậu phẫu.
 • Khách hàng bị tai nạn, va đập hoặc va chạm mạnh về mặt thẩm mỹ.
 • Đã từng phẫu thuật thẩm mỹ ở các trung tâm thẩm mỹ khác.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA BỆNH VIỆN GANGWHOO NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI – QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT 

Dịch vụ tốt và chế độ bảo hành dài hạn là ưu điểm số 1 để Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tạo nên uy tín hàng đầu. Đối với mỗi dịch vụ, Gangwhoo đều có chính sách bảo hành phù hợp, riêng và luôn được sự đồng ý của khách hàng. Trên phiếu bảo hành sẽ có đầy đủ thông tin bảo hành của dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng, dưới góc độ đảm bảo quyền lợi tuyệt đối tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cũng là sự khẳng định uy tín của nhà cung cấp dịch vụ cho bệnh nhân. 

Khách hàng khi thực hiện bảo hành tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ được đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại đây hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo.

Đó là lời tri ân lâu dài của Gangwhoo đối với các khách hàng thân yêu của chúng tôi để luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng ở mức tốt nhất. Và đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của hệ thống cơ sở làm đẹp độc đáo của Gangwhoo. 

Khi đến với bệnh viện Gangwhoo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tận tình, chu đáo và chất lượng cao nhất!